TIN TỨC

Thiết kế cửa gỗ 4 cánh hiện đại

Thiết kế cửa gỗ 4 cánh hiện đại

 

Cửa gỗ là một sản phẩm được coi là truyền thống của thiết kế và thi công cửa nhà. Với những không gian lớn như biệt thự hay phòng làm việc của giám đốc thì nhà thiết kế lại thường lựa chọn cửa gỗ 4 cánh hiện đại và sang trọng nhằm khẳng định đẳng cấp và vị thế của người chủ.

Cửa gỗ 4 cánh thường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Các kết cấu được kết chặt chẽ, từng chi tiết chắc chắn, với độ ổn định cao và khả năng chống chịu lực tốt từ bên ngoài. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất liệu gỗ vì đó là những nguyên liệu được nhập khâu từ Mỹ. Bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu gỗ mà bạn thích: gỗ Lim, gỗ sồi, gỗ Óc chó,… Đây là những loại gỗ thường được sử dụng để làm cửa đi lại.

cua-go-4-canh

Mẫu thiết kế cửa gỗ 4 cánh là mẫu cửa đi chính của căn phòng. Khuôn cánh cửa được làm từ gỗ thịt nên sẽ không có hiện tượng bị cong vênh, đảm bảo cho cửa có độ bền vững tuyệt đối. Cạnh bên ngoài là nơi thường xuyên chịu va đập mạnh quá quá trình đóng, mở liên tục nên được làm gỗ cứng. Bề mặt khuôn cánh cửa làm từ gỗ ghép thanh và pano độc đáo, nhẵn mịn, vân gỗ mềm mại phù hợp thiết kế của cánh cửa.

thiet-ke-cua-go-4-ca...

Sự độc đáo cửa mẫu thiết kế cách cửa này chính là làm cho người nhìn sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau.Cửa gỗ được chia thành 2 phần. Với 2 cánh cửa giữa, nhiệm vụ chính đó là phục vụ cho việc đi lại thuận tiện hơn. Còn 2 cánh bên chỉ được mở ra khi có một sự kiện nào đó và tần suất đi lại nhiều và đông người. Bên cạnh những chiêc cửa bằng gỗ 100% thì vẫn có những sự sáng tạo thú vị. Có thể kết hợp linh hoạt giữa kính và gỗ tạo nên những kiểu mẫu độc đáo. Đồng thời, phía trên cửa có thể thiết kế đường bằng hoặc đường vòm, dù ở hình dáng nào thì cửa gỗ 4 cánh đều mang lại sự sang trọng nhất định cho căn phòng.

cua-go-4-canh2

Bên cạnh đó, sử dụng kính kết hợp với gỗ, giúp cho không gian căn phòng không bị bí bách, trở nên thông thoáng hơn và sáng hơn. Cùng với những ưu điểm vốn có của gỗ tự nhiên, kính cường lực sẽ là một phần đóng góp vô cùng quan trọng để tạo nên một hệ cửa bền đẹp tuyệt đối.

Mẫu cửa cửa gỗ 4 cánh hiện đại thực sự là một thiết kế vô cùng độc đáo, đầy sáng tạo, thích hợp với những kiến trúc mới lạ. Sản phẩm mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng thậm chí là với những khách hàng khó tính nhất.

Nguồn: Thiết kế cửa gỗ 4 cánh hiện đại

Related